Bãi tắm đôi Hòn Nội Nha Trang

Bãi tắm đôi Hòn Nội Nha Trang

Bãi tắm đôi Hòn Nội

Bãi tắm đôi Hòn Nội Trang Trang tuyệt đẹp như thiên đường cát mịn, mát lạnh nước trong màu ngọc bích, thỏa thích tắm biển ngắm nhìn san hô sống phù hợp dịp tour du lịch hè nghỉ dưỡng trăng mật.

Bãi tắm đôi Hòn Nội ở đâu

Hòn Nội là một đảo yến thuộc thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Để tới đây, du khách phải mất hơn một giờ đi tàu từ cảng Cầu Đá. Quãng đường dài khoảng 25 km (chừng 13 hải lý). Du khách chỉ có thể khởi hành đi Hòn Nội trong khoảng tháng 3 đến tháng 9, những tháng còn lại do mưa bão sóng mạnh nên tàu không chạy.

Đảo thuộc quản lý của một công ty du lịch nên không thể đi tự túc, mà bắt buộc bạn phải đặt tour trong ngày. Tour bao gồm ăn sáng với bánh ngọt và nước suối trên tàu, ăn trưa tại nhà hàng trên đảo, ăn nhẹ trái cây buổi chiều, xe đưa đón khách sạn và tàu ra đảo, tàu đáy kính xem san hô, đi tham quan hang yến.

Leo lên đến đỉnh núi bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ra xa, thấy bãi tắm đôi được tạo nên từ một doi cát cong cong.

Bãi tắm đôi Hòn Nội Nha Trang
Bãi tắm đôi Hòn Nội Nha Trang

>> Tham khảo tour vịnh lan hạ 1 ngày và 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội và từ đảo Cát Bà.

Đi bãi tắm đôi Hòn Nội Nha trang khi nào

Du khách chỉ có thể khởi hành đi bãi tắm đôi Hòn Nội trong khoảng tháng 3 đến tháng 9, những tháng còn lại do mưa bão sóng mạnh nên tàu không chạy. Mỗi chuyến có ít nhất 25 khách. Từ TP HCM, bạn có thể đi bằng máy bay, ô tô hoặc tàu hỏa để tới Nha Trang. Khi chọn tour bãi tắm đôi Nha Trang, bạn sẽ có xe đưa đón tại khách sạn ra bến cảng.

Cảnh đẹp “bãi tắm đôi” dần hiện ra thu hút du khách với cát mịn, nước trong xanh, mát lạnh. Biển ở Hòn Nội – Nha Trang yên ả, nước trong màu ngọc bích, bạn vừa thỏa thích tắm biển, vừa ngắm nhìn san hô sống và các loài cá màu sắc.

Bãi tắm đôi Nha Trang
Bãi tắm đôi Nha Trang

>> Tham khảo xe đi Cát Bà từ Hà Nội bằng xe du lịch 35 chỗ, ngày có 3 chuyến xuất phát từ Hà Nội và trả lại khách sạn ở trung tâm Cát Bà

Đến Hòn Nội, du khách có thể tham quan bãi tắm đôi, điểm đặc biệt của hòn đảo này với cát mịn, nước trong xanh, mát lạnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi Hòn Ngoại, Hòn Sam cách Hòn Nội chỉ vài phút đi tàu. Núi Du Hạ trên đảo cao 90 m, nằm gần sát biển. Leo lên đến đỉnh núi bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ra xa, thấy bãi tắm đôi được tạo nên từ một doi cát cong cong. Biển nơi đây yên ả, nước trong màu ngọc bích, bạn vừa thỏa thích tắm biển, vừa ngắm nhìn san hô sống và các loài cá màu sắc.

Đến Hòn Nội, bạn nên ghé thăm hang yến và tìm hiểu về nghề nuôi yến. Những tổ yến được thu hoạch làm hai lần vào tháng 3 và 8. Khi tới thăm các hang yến và tìm hiểu đời sống loài chim này bạn sẽ bắt gặp khá nhiều chòi canh của những người dân địa phương.

Tham khảo bài chia sẻ về Kinh nghiệm du lịch Nha Trang mới nhất có thể giúp ích cho bạn trong chuyến du lịch đến Nha Trang vui vẻ nhất.